Tuyển dụng

Tuyển dụng

 

Bạn hiểu gì về nghề sales – môi giới bất động sản  ?

Nghề sales – môi giới bất động sản hiện đang rất thịnh hành, nhưng hiện nay một số người vẫn có những cái nhìn không mấy thiện cảm về nghề này. Vì trong mắt họ, người môi giới bất động sản thường được ví như cò nhà đất, để ám chỉ sự không chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phải khẳng định một điều rằng, nghề môi giới bất động sản là một trong số ít những công việc mang lại giá trị sống và cho ta nhiều cung bậc cảm xúc nhất.

Vậy sales – môi giới bất động sản là gì?

Sales – Môi giới bất động sản là công việc trung gian giữa người mua (cần thuê) và người bán (cho thuê), thường được trả công theo một tỷ lệ nào đó trên tổng giá trị giao dịch được gọi là hoa hồng. Môi giới bất động sản khác nhân viên bán hàng ở chỗ, nhân viên bán hàng chỉ đơn thuần là tìm kiếm người mua còn môi giới bất động sản là tìm kiếm và kết nối người bán và người muốn mua bất động sản.

Hình ảnh một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp?

Ngày nay một người được coi là nhân viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp, trước hết phải được đào tạo chuyên nghiệp về môi giới bất động sản.

moigioibdschuyennghiep

Nhân viên sales bất động sản chuyên nghiệp

Bên cạnh đó họ còn phải có khả năng giao tiếp tốt, luôn sáng tạo, bền bỉ, chịu khó, linh hoạt và nhạy bén, có vốn hiểu biết sâu rộng không chỉ trong lĩnh vực bất động sản, mà còn phải hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. …

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến sự thành công của một nhà môi giới bất động sản?

Một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp chính là sự kết hợp chính xác giữa khả năng nắm bắt thông tin nhanh nhạy, mối quan hệ rộng và sự chuyên nghiệp trong khi tác nghiệp. Thông tin nắm bắt được phải nhanh, rẻ, hiệu quả chính xác. Các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp rất cần xây dựng và duy trì các mối quan hệ, vì vậy họ cần khai thác triệt để các thông tin qua các phương tiện truyền thông, cũng như các mối quan hệ sẵn có.

Người môi giới bất động sản chuyên nghiệp luôn phải đặt lợi ích của khách hàng lên trước lợi ích của bản thân.

Luôn đối xử với khách hàng bằng sự trung thực và chân thành, sự chân thành luôn mang đến ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Trong giao dịch kinh doanh rất cần sự thẳng thắn, cởi mở và công bằng với khách hàng. Không che dấu những quyền lợi, tôn trọng tính bảo mật và bảo vệ tài sản, quyền lợi mà khách hàng đã tin tưởng giao cho họ.

 

O6AA851

Nghề sales bất động sản đặt khách hàng lên hàng đầu

Người môi giới bất động sản luôn làm việc với tinh thần nhanh nhẹn, siêng năng với sự quan tâm đến nghề một cách thích đáng, học hỏi không ngừng cập nhật thông tin nhanh và chính xác. Làm việc theo phương pháp khoa học rõ ràng, luôn cố gắng giúp khách hàng nắm bắt được tình hình một cách toàn diện và nhanh chóng chuyên nghiệp.

Thu nhập của người môi giới bất động sản không giới hạn

Người môi giới bất động sản ngoài lương cơ bản ra sẽ được nhận hoa hồng (comision) theo tỷ lệ % trên doanh số bán, đây là khoản thu nhập chính. Với sự sôi động của thị trường bất động sản hiện nay thì thu nhập của người môi giới động sản được xem là tốt nhất trong nghề sales. Mức thu nhập có thể lên hàng trăm triệu, và người môi giới sở hữu xe hơi chở khách hàng đi dự án là điều bình thường. Bên cạnh đó, những sales biết tính toán còn có thể mua được cho mình 1 căn nhà như ý.

 

img20160620143647330

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản

Chính vì nhu cầu cấp thiết về nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp đó, Hiện nay, Bất Động Sản CyberLand cần tuyển 10 NV kinh doanh BĐS, với những tiêu chí như sau:

I/ Yêu cầu công việc cụ thể
1. Có chí tiến thủ, chịu được áp lực vì kinh doanh Bất động sản là một nghề cần theo đuổi bằng đam mê và có sự quyết tâm cao
2. Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt do  công việc thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
3. Hòa đồng với đồng nghiệp là một tiêu chí tương đối quan trọng
4. Tư duy và phân tích tốt
5. Có hiểu biết về công nghệ thông tin, truyền thông, ngân hàng là một lợi thế
6. Có hoặc chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS sẽ được đào tạo
7. Có Laptop và phương tiện đi lại
II/ Mô tả công việc
– Tìm kiếm khách hàng bằng nhiều công cụ khác nhau từ trực tiếp cho đến Marketing online
– Phân tích dự án, tư vấn khách hàng
– Chốt khách, kí hợp đồng
– Hỗ trợ sau bán hàng: Tư vấn vay, Liên hệ ngân hàng

 Bạn sẽ nhận được những gì khi làm việc 

1. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển nhiều kĩ năng giao tiếp cũng như tư duy sâu
2. Văn hóa công ty với nhiều chính sách ưu đãi cũng như hoạt động kết nối thành viên
3. Thu nhập cao
– Lương cứng: 3 triệu + Hoa hồng lũy tiến cao (1.5 – 2.0% )
– Chưa có kinh nghiệm được Đào tạo – Học việc
4. Cơ hội thăng tiến
THU NHẬP không chỉ phụ thuộc vào NĂNG LỰCTHU NHẬP thể hiện NĂNG LỰC của chính bạn

III/ Thông tin liên hệ

Ứng viên gửi CV trực tiếp vào Mail: cyberland.ltd@gmail.com
Hotline: 0971.981.888 Văn phòng: 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội