Giới thiệuGiới thiệu

Giới thiệu

Kính thưa quý vị!

Quý vị đang tìm hiểu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển CyberLand. Đó là niềm vui, niềm vinh dự của chúng tôi khi được cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị về bức tranh hoạt động của chúng tôi cũng như thị trường BĐS trong thời gian tới.

O6AA851

Với khát vọng mang đến cổng thông tin chuyên nghiệp, kết nối BĐS giữa Chủ đầu tư & Khách hàng theo cách minh bạch và nhanh chóng nhất, tiền thân của CyberLand là các nhà môi giới chuyên nghiên cứu thị trường BĐS và hoạt động trong lĩnh vực Marketing Bất Động Sản. Được lên kế hoạch hình thành từ năm 2012 và chính thức hoạt động vào năm 2017, Ban lãnh đạo CyberLand là 1 nhóm các nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, có đủ năng lực, kiến thức và đạo đức nghề nghiệp trên thị trường BĐS. Chúng tôi luôn hướng đến một công ty BĐS mà ở đó: Thông tin minh bạch, chính xác và hỏa tốc, đặc biệt là phải có những phân tích dự án chuyên sâu, nguồn hàng phong phú, hỗ trợ khách hàng liên tục, để giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể trước khi quyết định đặt mua. Và như vậy, để phục vụ khách hàng tốt hơn, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Miền Đất Hứa ( CyberLand) đã chính thức được thành lập nhằm đại diện cho nhóm môi giới giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng trên con đường đầu tư Bất Động Sản. Với tiềm lực và kinh nghiệm được kế thừa qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành Ban cố vấn đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam để đồng hành cùng khách hàng trong suốt những thời gian tới.

Hy vọng rằng, thông qua cổng thông tin này của CyberLand sẽ mang đến cho quý vị những ấn tượng tốt đẹp về bức tranh tổng thể của thị trường Bất động sản Việt Nam và giúp quý vị sớm tìm được Bất động sản mơ ước tại đây. Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và sẽ luôn cập nhật các thông tin liên quan đến thị trường BĐS, để qua mỗi lần ghé thăm, quý vị sẽ theo dõi được các bước tiến mới của thị trường BĐS cũng như của Công ty CyberLand trên con đường hội nhập.

Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

                                                                                                                                    ĐẠI DIỆN CÔNG TY
                                                                                                                                                  Trân trọng
   
                                                                                                                                             Nguyễn Văn Tuấn